skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

GIỚI THIỆU VỀ NỘI THẤT GIA VŨ

Nội thất Gia Vũ – Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất trọn gói tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất các công trình chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố, shophouse … chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Trong chặng đường hình thành và phát triển của mình, Nội thất Gia Vũ luôn chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng bởi sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc.

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Ngay từ lúc thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra mục tiêu và định hướng rõ ràng là biến Nội thất Gia Vũ trở thành một thương hiệu “UY TÍN NHẤT” về thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

Gia Vũ – Với sứ mệnh mang những những sản phẩm nội thất chất lượng nhất đến với khách hàng. Nội thất Gia Vũ sẽ không ngừng phát triển, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những không gian sống thỏa mái nhất dành cho khách hàng. Gia Vũ chính là người bạn đồng hành cùng bạn trên các chặng đường phát triển. Với hàng loại các công trình thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự & công trình thi công thực tế tại Hà Nội. Khách hàng có thể thỏa sức tham quan hàng trăm công trình lớn nhỏ của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nội thất Gia Vũ là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hoàn thiện nội thất các căn hộ chung cư cao cấp, các lô nhà phố, các công trình biệt thự trọn gói từ A-Z. Để đảm bảo được điều đó, chúng tôi phải chọn lựa các đối tác đáng tin cậy như chính chúng tôi.

Tư vấn thiết kế hoàn thiện phần hạng mục xây dựng.
Thi công hoàn thiện các hạng mục xây dựng
Tư vấn thiết kế hoàn thiện hạng mục nội thất.
Thi công hoàn thiện các hạng mục đồ nội thất.

SHOWROOM & MÁY MÓC SẢN XUẤT

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ
VP & Showroom: Park 8 – 0912 – ParkHill – Time City- Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
SĐT: 0462.596.333 – 0971.663.666
Xưởng sản xuất 1 : 247/143 Nguyễn Chính – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Xưởng sản xuất 2: Chân cầu Thanh Trì (cạnh cây xăng Việt Vương) – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.
Người đại diện: Vũ Ngọc Tuệ
Số điện thoại : 0988.101.671

Back To Top
Tìm kiếm