skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÁC DỰ ÁN VINHOMES

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 – chị Lan Anh

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 đẹp, ấn tượng

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 với 2 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi. Trong số rất nhiều phong cách thiết kế nội thất, hiện đại là phong cách mà chị Lan Anh đã lựa chọn cho căn hộ 03 của mình. Sự mới mẻ, phóng khoáng trong cách mà KTS của Nội Thất Gia Vũ thể hiện. Đã phần nào khẳng định sự lựa chọn của gia chủ là đúng đắn. Các đồ vật được sắp xếp và bố trí ngăn nắp, gọn gàng. Nhằm mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Căn hộ được lên ý tưởng và thiết kế 3D trong vòng 10 ngày. Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thiết kế căn 03 tòa M3 chung cư Metropolis Liễu Giai này nhé.

  • Khách hàng: Chị Lan Anh
  • Công trình: Tòa M3 căn 03 chung cư Metropolis
  • Hạng mục thiết kế: phòng khách – bếp + 02 phòng ngủ con.
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Gia Vũ

Mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh

Thiết kế nội thất phòng khách – bếp căn 03 tòa M3:

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 1

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 2

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 3

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 4

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 5

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 6

Phong cách hiện đại trong mẫu thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 được thiết kế tập trung chủ yếu vào tính công năng. Bên cạnh đó KTS Gia Vũ cũng tránh đi các đường nét, họa tiết rườm rà. Với thiết kế nội thất hiện đại. Chúng tôi luôn đem lại cho gia chủ một không gian tối ưu cả về thẩm mỹ lẫn tính công năng. Màu sắc sử dụng chủ yếu trong mẫu thiết kế này là gam màu trung tính. Kết hợp với những đồ decor nhằm đem lại sức hút lôi cuốn. Và làm nổi bật lên sở thích của gia chủ. Mỗi chi tiết trong thiết kế được sắp xếp hợp lý, gọn gàng. Làm nổi bật tổng thể không gian nội thất phòng khách. Tiếp đến là thiết kế nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ con:

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 7

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 8

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 9

Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 - chị Lan Anh 10

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ con, chúng tôi đặc biệt chú ý đến độ tuổi và sở thích của bé. Tìm hiểu xem bé thích gì và muốn có một không gian riêng như thế nào? Toàn bộ nội thất trong phòng ngủ đều được thiết kế đồng bộ từ màu sắc cho đến chất liệu. Nhằm mang lại sự thoải mái, để con thoải sức vui chơi. Và sáng tạo ngay trong chính căn phòng của mình. Không gian học tập và làm việc được thiết kế với đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Giúp bảo vệ đôi mắt của con trong quá trình học tập.

Đến với Nội Thất Gia Vũ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mẫu thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis tòa M3 căn 03 sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Hi vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng mới về một không gian tối ưu. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, nhận báo giá sơ bộ về thiết kế thi công nội thất. Hãy liên hệ với Nội Thất Gia Vũ qua số điện thoại sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

HOTLINE: KTS VŨ MẠNH TOÀN – 0971.663.666

Tham khảo thêm:

Back To Top
Tìm kiếm